• * Hà Nội: C8 Giảng Võ - Đường Trần Huy Liệu - Quận Ba Đình - Hà Nội   * Mobile(Zalo):0909 240 866
  • * Thanh Hóa: Số 07A Lê Hữu Lập, TP Thanh Hóa - Mobile(Zalo): 0912 955 000

 

Rèm vải/ màn cửa siparie - Mottura

Siparie là bộ sưu tập vải dày và khác biệt nhất trong bộ sưu tập lớn Aterlier 1963 của Mottura. Các sản phẩm của Siparie được cải tiến và thiết kế để cung cấp cho khách hàng một giải pháp triệt để nhất, kết hợp nhiều ứng dụng ưu việt trước giờ chưa được công bố. Siparie tập hợp các loại vải nặng, dày (heavy weight fabric) cao cấp nhất của hãng. Mục đích của các dòng sản phẩm này là hướng đến nhóm khách hàng cần một không gian chống lọt sáng hoàn toàn, cần một bóng tối mềm mại yên tĩnh. Ngoài ra, Siparie còn cung cấp các loại vải bọc nội/ngoại thất bền bỉ, kháng cháy, trải qua nhiều quy trình kiểm định kỹ thuật khắt khe. Các hạng mục công trình nhà hát, hội trường, đại sảnh, các biệt thự theo phong cách cổ điển, Phục hưng, trường phái Baroque,... là nhóm đối tượng chính của dòng sản phẩm này.

Rèm vải thô kaki đơn sắc Master Night 300

Rèm vải thô kaki đơn sắc Master Night 300

Master Night là một trong hai dòng sản phẩm được sử dụng sợi Acrylic của Siparie. Sợi vải Acrylic tuyệt vời có tính năng chống nhăn tuyệt đối, giữ màu tốt, không bám bẩn, chống thất thoát nhiệt trong mọi loại khí hậu thời tiết.
Rèm vải thô kaki đơn sắc Sunset FR

Rèm vải thô kaki đơn sắc Sunset FR

Sunset FR được dệt từ các sợi vải Acrylic tuyệt vời có tính năng chống nhăn tuyệt đối, giữ màu tốt, không bám bẩn, chống thất thoát nhiệt trong mọi loại khí hậu thời tiết.
Rèm vải cản sáng Dimout Notte FR

Rèm vải cản sáng Dimout Notte FR

Notte - bóng đêm dịu dàng. Dòng sản phẩm được thiết kế trang nhã, bề mặt vải giống chất vải phi bóng chia ra làm ba loại với ba thiết kế khác nhau: đơn sắc, họa tiết tròn và họa tiết chảy màu loang.
Rèm vải nhung đơn sắc Palco FR

Rèm vải nhung đơn sắc Palco FR

Palco được dùng cho sân khấu đúng như ý nghĩa tên gọi của nó. Chất vải nhung mặt chính và mặt phụ thô sần đảm bảo khả năng cách âm tuyệt đối cho các hạng mục sân khấu, nhà hát,...
Rèm vải thô kaki đơn sắc Excelsior FR

Rèm vải thô kaki đơn sắc Excelsior FR

Đơn giản và thanh lịch là tất cả những gì mà mọi người thấy ở dòng sản phẩm rèm vải thô kai đơn sắc Excelsior FR - Mottura, dòng sản phẩm chỉ chuyên dành cho các thiết kế rèm vải basic.
Rèm vải thô họa tiết đơn sắc Trittico

Rèm vải thô họa tiết đơn sắc Trittico

Rèm vải Trittico cũng được chia ra làm 3 loại với thiết kế bề mặt vải khác nhau: họa tiết tổ ong, họa tiết đan nong mốt cách điệu và họa tiết thô sần bề mặt lấm tấm đơn giản.
Rèm vải thô gấm đơn sắc họa tiết Magica FR

Rèm vải thô gấm đơn sắc họa tiết Magica FR

Magica FR với 3 mẫu - 3 sự lựa chọn họa tiết khác nhau trên nền vải gấm sang trọng. Magica thay đổi hơn 42 mẫu với các sắc thái màu sắc khác nhau, chủ yếu thiên về ghi gấm, vàng hoàng kim hay trắng kem be
  • 1
+84 909 240 866
An Phu Skype
Support
 

KHU VỰC MIỀN BẮC

Hà Nội(Mobile/Zalo): 0909240866
Thanh Hóa(Mobile/Zalo): 0912955000