• * Hà Nội: C8 Giảng Võ - Đường Trần Huy Liệu - Quận Ba Đình - Hà Nội   * Mobile(Zalo):0909 240 866
  • * Thanh Hóa: Số 07A Lê Hữu Lập, TP Thanh Hóa - Mobile(Zalo): 0912 955 000

 

 

Rèm vải Dickson Mỹ

Được biết đến như một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với các loại vải ngoài trời, Dickson nay đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường vải trong nhà với việc cho ra mắt bộ sưu tập đầu tiên các loại vải chống cháy thiết kế vô cùng tinh tế, được thiết kế đặc biệt cho trang trí nội thất và ngành công nghiệp khách sạn.

Thông minh, sang trọng và thanh lịch, bộ sưu tập này là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật dệt, màu sắc mang tính thẩm mỹ cao cấp. Bộ sưu tập với 142 mẫu thuộc 7 dòng đáp ứng được các yêu cầu cao về nhu cầu trang trí, thiết kế nội thất của các kiến trúc sư, của mỗi người và của mỗi không gian sống.

Vải nội thất của Dickson phù hợp để làm rèm cửa, tấm trải giường, bọc gối, sofa và nhiều ứng dụng khác.

Rèm voan Navona

Rèm voan Navona

Là dòng voan duy nhất trong bộ sưu tập vải nội thất của Dickson. Voan Navona gây sự chú ý bởi các cung bậc biến đổi sắc trắng (trắng trong, trắng đục, trắng xám) phù hợp với phong cách sử dụng voan truyền thống.
Rèm vải họa tiết lá cách điệu Kowloon

Rèm vải họa tiết lá cách điệu Kowloon

Kowloon là sự kết hợp khéo léo giữa sự đơn giản, hiện đại và tinh tế. Họa tiết lá cách điệu được xếp theo chiều dài của vải như các đường sọc dọc. Bảng màu với các màu sắc tự nhiên, màu xám được nhấn mạnh với màu cà tím, xanh ngọc và màu xanh jean.
Rèm vải thô đơn sắc Prado

Rèm vải thô đơn sắc Prado

Dòng Prado là trung tâm của bộ sưu tập, với cách dệt và hòa trộn màu sắc hoàn hảo. Những mẫu vải của dòng này bắt kịp và đáp ứng được những nhu cầu trong phong cách trang trí mới hiện nay.
Rèm vải thô họa tiết kim cương ST Germain

Rèm vải thô họa tiết kim cương ST Germain

Với các họa tiết kim cương được dệt khéo léo sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng để tạo nên cá tính cho căn phòng. Sự tuyệt vời của màu sắc tự nhiên và sự pha trộn tinh tế giữa màu xám với các màu sắc tương phản, sẽ là một “gia vị đặc biệt” cho không gian nội thất hiện đại.
Rèm vải cản sáng Dimout Soho

Rèm vải cản sáng Dimout Soho

Dòng Soho có bề mặt mịn màng như lụa và cản sáng tới 95%. Các màu sắc trong bảng màu được mix tuyệt đẹp, khiến Soho trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho phong cách sang trọng so với các dòng khác. Soho chính là bức rèm cân bằng được giữa ứng dụng thực tế và các giá trị thẩm mỹ.
Rèm vải cản sáng Blackout Samoa

Rèm vải cản sáng Blackout Samoa

Samoa là dòng vải cản sáng tuyệt đối, với hai mặt linh hoạt, một mặt được tráng lớp blackout và một mặt màu sắc khác. Bảng màu gồm 13 màu với màu xám, xanh navy cổ điển, các màu sắc khác như: màu đỏ, màu cà tím, màu hồng…
Rèm vải kẻ sọc Tribeca

Rèm vải kẻ sọc Tribeca

Rèm vải thô sọc kẻ với 8 màu sắc thanh lịch. Thích hợp để làm rèm mở ngang và rèm roman. Mỗi một mẫu của Tribeca là sự kết hợp của 2 màu sắc của dòng Prado.
  • 1
+84 909 240 866
An Phu Skype
Support
 

KHU VỰC MIỀN BẮC

Hà Nội(Mobile/Zalo): 0909240866
Thanh Hóa(Mobile/Zalo): 0912955000