• * Hà Nội: C8 Giảng Võ - Đường Trần Huy Liệu - Quận Ba Đình - Hà Nội   * Mobile(Zalo):0909 240 866
  • * Thanh Hóa: Số 07A Lê Hữu Lập, TP Thanh Hóa - Mobile(Zalo): 0912 955 000

 

Manh-cuon-dickson

Mành cuốn Dickson – Mỹ được làm từ vải Sunworker có thể dùng trong nhà và ngoài trời có khả năng cản nhiệt tốt lên đến 95%, ngăn ngừa hiệu ứng nhà kính xảy ra. Quá trình này diễn ra ngược lại mùa đông tránh thất thoát nhiệt ra bên ngoài, giúp tiết kiệm năng lượng.

Song song với việc cản nhiệt tốt, Sunworker còn cung cấp các giải pháp cho phép có thể nhìn ra bên ngoài với các mành cuốn mờ Sunscreen và mành cuốn lọt sáng (trừ Sunworker Opaque)

Các dòng vải của Sunworker được dệt bằng phương pháp đặc biệt Rachel Trameurstyle giúp vải chịu được ánh nắng và điều kiện thời tiết khắc nghiệt mà vẫn giữ được độ bền màu và độ bền màu của vải.

Sunworker có khả năng chống cháy, phù hợp với các dự án lắp đặt tại nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, nhà ở , khu thương mại và các tòa nhà công cộng…

 

Mành cuốn Sunscreen Sunworker Cristal

Mành cuốn Sunscreen Sunworker Cristal

Sunworker Cristal giúp giữ gìn sự riêng tư trong khi duy trì khả năng hiển thị đầy đủ của hình ảnh bên ngoài và ánh sáng tự nhiên nhờ kết cấu đặc biệt.
Mành cuốn Sunscreen Sunworker Open

Mành cuốn Sunscreen Sunworker Open

Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngoài trời. Sunworker Open có đầy đủ các đặc tính của dòng Sunworker như: cản nhiệt tốt, cản sáng trung bình và cho phép có thể nhìn thấy cảnh quan bên ngoài, chịu được thời tiết khắc nghiệt, đảm bảo độ bền màu và tuổi thọ cao của sản phẩm.
Mành cuốn lọt sáng Sunworker Metal

Mành cuốn lọt sáng Sunworker Metal

Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngoài trời, Sunworker Metal có đầy đủ các đặc tính của dòng Sunworker như: cản nhiệt tốt, cản sáng trung bình và cho phép có thể nhìn thấy cảnh quan bên ngoài, chịu được thời tiết khắc nghiệt, đảm bảo độ bền màu và tuổi thọ cao của sản phẩm.
Mành cuốn Blackout Sunworker Opaque

Mành cuốn Blackout Sunworker Opaque

Sunworker Opaque có đầy đủ các tính năng kỹ thuật của vải Sunworker: Độ bền cơ học, khả năng chống cháy, dễ dàng vệ sinh, cản nhiệt tốt. .. Trong khi đó, dòng Opaque cản sáng 100% và được đánh giá cao về khả năng chống nước, đây là mành cuốn blackout duy nhất của dòng Sunworker.
  • 1
+84 909 240 866
An Phu Skype
Support
 

KHU VỰC MIỀN BẮC

Hà Nội(Mobile/Zalo): 0909240866
Thanh Hóa(Mobile/Zalo): 0912955000