• * Hà Nội: C8 Giảng Võ - Đường Trần Huy Liệu - Quận Ba Đình - Hà Nội   * Mobile(Zalo):0909 240 866
  • * Thanh Hóa: Số 07A Lê Hữu Lập, TP Thanh Hóa - Mobile(Zalo): 0912 955 000

 

Wendelbo Interior cùng các nhánh con North 365 và A&W Team là các tên tuổi lớn trong làng thiết kế nội thất đến từ Đan Mạch. Mỗi sản phẩm của Wendelbo đều là niềm tự hào của hãng, là nơi lưu giữ những giá trị thủ công truyền thống và hội tụ các xu hướng đẳng cấp của thời đại mới. Các mẫu sofa của Wendelby thường được thiết kế theo xu hướng hiện đại, đơn giản nhưng vẫn sang trọng, đẳng cấp. Phần gỗ hoàn toàn là gỗ tự nhiên nguyên miếng kết hợp cùng gỗ ép công nghiệp, ruột đệm là bọt Polyurethane cao cấp có tính đàn hồi, dẻo dai, không thấm nước, chịu được tác động lực cao mà không bị biến dạng, chịu lạnh và nhiệt độ cao, chống nóng, giảm tiếng ồn, ruột gối lông vũ, toàn bộ phần vải bọc là dòng thô đơn sắc Prado cao cấp của Dickson,...Tất cả những điều này tạo nên một giá trị đẳng cấp cho từng mẫu sofa, đưa tên tuổi của Wendelbo đến với toàn thế giới. Bộ sưu tập chuộng gam màu tự nhiên như: nâu đất, xanh rêu, đỏ đun,.. vô cùng hợp với những ai yêu thích phong cách Scandinavian hay Loft Style.

Sofa giường Long Islan design by Wendelbo

Sofa giường Long Islan design by Wendelbo

Chất hiện đại, táo bạo cùng phong cách thiết kế Scandinavian thời thượng, sofa Long Island sẽ là một điểm nhấn trung tâm tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.
Sofa Decker design by 365 North

Sofa Decker design by 365 North

Đây là một trong những thiết kế của 365 North - nhóm thiết kế đến từ Herming, Đan Mạch. Decker là dòng sofa gầm thấp, tựa lưng cao và chân ghế thon nhỏ. Với tông màu tự nhiên xanh rêu và nâu đất.
Sofa đôi Emil design by A&W Team

Sofa đôi Emil design by A&W Team

Sản phẩm được thiết kế bởi A&W Team - mang đậm phong cách Scandinavian. Mẫu ghế đại diện cho lối sống đơn giản, thanh lịch nhưng vẫn đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa nhu cầu chức năng và cái nhìn thẩm mỹ của phong cách này.
Sofa bed Loft design by Lars Wendelbo

Sofa bed Loft design by Lars Wendelbo

Đây là mẫu sofa được thiết kế theo phong cách công nghiệp (Loft Style) bởi Lars Wendelbo - Wendelbo Interior - Đan Mạch.
  • 1
+84 909 240 866
An Phu Skype
Support
 

KHU VỰC MIỀN BẮC

Hà Nội(Mobile/Zalo): 0909240866
Thanh Hóa(Mobile/Zalo): 0912955000