• * Hà Nội: C8 Giảng Võ - Đường Trần Huy Liệu - Quận Ba Đình - Hà Nội   * Mobile(Zalo):0909 240 866
  • * Thanh Hóa: Số 07A Lê Hữu Lập, TP Thanh Hóa - Mobile(Zalo): 0912 955 000

 

Rèm voan Nivole - Mottura

Rèm voan Nivole - Mottura

Bộ sưu tập rèm voan Nivole - Atelier 1963 tập hợp 11 dòng sản phẩm chuyên về voan, voan lụa,voan lưới,.. tuyệt đẹp. Các sản phẩm trong Nivole có nhiều dòng cấu trúc sợi được làm từ sợi 100% Polyester Trevira CS. Đây là loại sợi bản thân có tính kháng cháy vĩnh viễn và không cần thêm bất kì quy trình xử lý chậm cháy nào.
Rèm thô đơn sắc Maestrìa - Mottura

Rèm thô đơn sắc Maestrìa - Mottura

Maestrìa - cái nhìn đột phá, sự giao thoa giữa chất truyền thống và công nghệ hiện đại. Với phương châm "Phát triển dựa trên giá trị truyền thống", các nhà thiết kế của Mottura đã cho ra đời bộ sưu tập Maestrìa với hơn 100 sản phẩm đa dạng xuất phát từ vải thô đơn sắc. Các tông màu đa dạng trải dài khắp các bảng màu, cung cấp cho khách hàng một kho lựa chọn đa dạng, chiều lòng ngay cả những khách hàng có gu thẩm mỹ khó tính nhất.
Rèm vải thô tự nhiên Ordyti

Rèm vải thô tự nhiên Ordyti

Ordyti lấy hình ảnh chụp cận cảnh chiếc lá cây màu xanh làm biểu tượng cho bộ sưu tập của mình. Điều này gửi gắm đến chúng ta hai thông điệp lớn: thứ nhất , bộ sưu tập Ordyti là một nguồn cảm hứng bất tận về cách thiết kế và màu sắc với chủ đề "Thiên nhiên". Thứ hai, Mottura muốn chúng ta có những mường tượng về việc kết hợp thiên nhiên, đưa thiên nhiên vào không gian mỗi căn phòng. "Kiến trúc Xanh, Vật liệu Xanh, Thế giới Xanh" - đây cũng chính là một xu hướng đương đại đang thu hút rất nhiều các kiến trúc sư trẻ hiện nay.
Rèm vải dòng heavy weight - Siparie

Rèm vải dòng heavy weight - Siparie

Siparie là bộ sưu tập vải dày và khác biệt nhất trong bộ sưu tập lớn Aterlier 1963 của Mottura. Các sản phẩm của Siparie được cải tiến và thiết kế để cung cấp cho khách hàng một giải pháp triệt để nhất, kết hợp nhiều ứng dụng ưu việt trước giờ chưa được công bố.
+84 909 240 866
An Phu Skype
Support
 

KHU VỰC MIỀN BẮC

Hà Nội(Mobile/Zalo): 0909240866
Thanh Hóa(Mobile/Zalo): 0912955000