• * Hà Nội: C8 Giảng Võ - Đường Trần Huy Liệu - Quận Ba Đình - Hà Nội   * Mobile(Zalo):0909 240 866
  • * Thanh Hóa: Số 07A Lê Hữu Lập, TP Thanh Hóa - Mobile(Zalo): 0912 955 000

 

 

Bạt căng ngoài trời Dickson được đặc biệt thiết kế dành cho những chuyên gia trong ngành thiết kế nội, ngoại thất. Dickson đã phát triển hai dòng vải kỹ thuật với các thuộc tính vượt trội mà không có bất cứ một dòng nào khác trên thị trường có thể so sánh được. Nó được xem là sáng kiến mới nhất của ngành dệt may, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất như: dễ dàng bảo trì, độ bền màu cao, không thấm nước… thời gian bảo hành màu của Dickson dài lên đến 10 năm.

Không những đạt được các tiêu chuẩn cao về kỹ thuật, Dickson còn thỏa mãn được các yêu cầu về tính thẩm mỹ với các màu sắc sống động tự nhiên.

Bạt căng chống cháy hoàn toàn Alto FR

Bạt căng chống cháy hoàn toàn Alto FR

Bạt căng ngoài trời Alto FR phù hợp sử dụng cho ngành khách sạn và các ngành công nghiệp khác.
Bạt căng Sunworker Open

Bạt căng Sunworker Open

Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngoài trời. Sunworker Open có đầy đủ các đặc tính của dòng Sunworker như: cản nhiệt tốt, cản sáng trung bình và cho phép có thể nhìn thấy cảnh quan bên ngoài, chịu được thời tiết khắc nghiệt, đảm bảo độ bền màu và tuổi thọ cao của sản phẩm
Bạt căng cản nhiệt tốt Sunworker Metal

Bạt căng cản nhiệt tốt Sunworker Metal

Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngoài trời, Sunworker Metal có đầy đủ các đặc tính của dòng Sunworker như: cản nhiệt tốt, cản sáng trung bình và cho phép có thể nhìn thấy cảnh quan bên ngoài, chịu được thời tiết khắc nghiệt, đảm bảo độ bền màu và tuổi thọ cao của sản phẩm.
Bạt căng ngăn nước hoàn toàn Sunworker Cristal

Bạt căng ngăn nước hoàn toàn Sunworker Cristal

Sunworker Cristal giúp giữ gìn sự riêng tư trong khi duy trì khả năng hiển thị đầy đủ của hình ảnh bên ngoài và ánh sáng tự nhiên nhờ kết cấu đặc biệt.
Bạt căng ngăn nước hoàn toàn Orchestra Max

Bạt căng ngăn nước hoàn toàn Orchestra Max

Vải bạt Orchestra được phủ một lớp trong suốt giúp nó có khả năng chống nước hoàn toàn. Rất lý tưởng cho việc lắp đặt mái hiên, giàn che…
  • 1
+84 909 240 866
An Phu Skype
Support
 

KHU VỰC MIỀN BẮC

Hà Nội(Mobile/Zalo): 0909240866
Thanh Hóa(Mobile/Zalo): 0912955000