• * Hà Nội: C8 Giảng Võ - Đường Trần Huy Liệu - Quận Ba Đình - Hà Nội   * Mobile(Zalo):0909 240 866
  • * Thanh Hóa: Số 07A Lê Hữu Lập, TP Thanh Hóa - Mobile(Zalo): 0912 955 000

 

rem vai sunbrella

Rèm vải Sunbrella được làm từ những sản phẩm vải của thương hiệu Sunbrella – Mỹ. Vải được làm từ 100% chất liệu acrylic, màu sắc của vải được nhuộm ngay từ công đoạn sản xuất ban đầu cả trước khi các sợi vải được sản xuất. Chính vì vậy màu sắc của vải Sunbrella chịu được ánh sáng mặt trời và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Rèm vải kẻ caro nhiều màu Checks

Rèm vải kẻ caro nhiều màu Checks

Vải kẻ caro Checks là sự kết hợp hài hòa của các màu sắc cocktail hiện đại, với kiểu dệt kết hợp tạo nên hiệu ứng màu sắc, một cái nhìn cổ điển tạo nên 7 sản phẩm vô cùng sang trọng và tuyệt diệu.
Rèm vải thô dày Bengali

Rèm vải thô dày Bengali

Là một dòng vải mới trong bộ sưu tập của Sunbrella, vải thô Bengali được dệt từ bông nặng tạo cảm giác về độ dày, chiều sâu với màu sắc nổi bật gần như màu huỳnh quang.
Rèm vải mềm Satin

Rèm vải mềm Satin

Với chất vải mềm mại, dệt kết hợp 2 màu, thích hợp sử dụng trong nhà và ngoài trời. Màu sắc trung tính, nhẹ nhàng tạo cảm giác thư thái.
Rèm vải Chartres

Rèm vải Chartres

Với kiểu dệt Jacquard kết cấu mới tạo nên một cảm giác độc đáo. Dòng Chartres có 6 màu sắc trung tính.
Rèm vải Natté

Rèm vải Natté

Vải Natté được dệt kết hợp màu, với các màu sắc tối nhẹ. Sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích sự đơn giản, hiện đại.
Rèm vải thô Linen

Rèm vải thô Linen

Vải Line là một loại vải bông được dệt với kết cấu sọc sáng tạo, tạo hiệu ứng trang trí mạnh mẽ. Màu sắc óng ánh tinh tế, thanh lịch nổi bật (Màu sắc của vải thay đổi tùy thuộc vào góc độ của tầm nhìn)
Rèm vải họa tiết Jacquard Siam

Rèm vải họa tiết Jacquard Siam

Jacquard Siam là một loại vải mới trong bộ sưu tập của Sunbrella. Mềm mịn như vải bông, kết cấu dệt đặc biệt tạo nên họa tiết sợi lửa trơn bóng, tạo thành các đường kẻ sọc dọc tấm vải mang tính chất trang trí, cao cấp.
Rèm vải vân gỗ Dupione

Rèm vải vân gỗ Dupione

Với việc dệt đặc biệt kết hợp 2 tông màu tạo nên kết cấu vân gỗ độc đáo. Màu sắc tự nhiên, tươi sáng tạo nên một loại vải trang trí đặc biệt.
Rèm vải mềm đơn màu Deauville

Rèm vải mềm đơn màu Deauville

Deauville - Mềm mại như vải bông với 6 màu sắc tự nhiên hiện đại. Bổ sung thêm những lựa chọn tuyệt vời bên cạnh các dòng sản phẩm khác.
Rèm vải kẻ sọc Stripes

Rèm vải kẻ sọc Stripes

Rèm vải sọc kẻ Stripes – được làm từ vải kẻ sọc Stripes của Sunbrella, lý tưởng để sử dụng trong nhà và ngoài trời. Dễ dàng kết hợp với 12 mẫu gồm: sọc kẻ cổ điển, sọc kiểu mới với hai màu sắc sáng tối hoặc kết hợp nhiều màu sắc.
Rèm vải thô đơn màu Solid

Rèm vải thô đơn màu Solid

Với 48 màu sắc khác nhau, rèm vải thô đơn màu Solid của Sunbrella mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho những nhu cầu và gu thẩm mỹ khác nhau.
  • 1
+84 909 240 866
An Phu Skype
Support
 

KHU VỰC MIỀN BẮC

Hà Nội(Mobile/Zalo): 0909240866
Thanh Hóa(Mobile/Zalo): 0912955000