• * Hà Nội: C8 Giảng Võ - Đường Trần Huy Liệu - Quận Ba Đình - Hà Nội   * Mobile(Zalo):0909 240 866
  • * Thanh Hóa: Số 07A Lê Hữu Lập, TP Thanh Hóa - Mobile(Zalo): 0912 955 000

 

Nguyên tắc phối rèm cửa với ghế sofa và thảm

Lựa chọn rèm cửa phù hợp với ghế sofa và thảm là một trong những mối quan tâm của gia chủ. Bởi vì, nhà là nơi rất quan trọng và chỉ khi các đồ nội thất hài hòa với nhau mới có thể tạo nên một không gian thực sự thư giãn. 

Sự đa dạng về màu sắc và mẫu mã của những món đồ nội thất khiến gia chủ gặp nhiều  khó khăn khi lựa chọn. Nhưng theo các kiến trúc sư cũng như chuyên gia trong ngành trang trí nội thất thì chỉ cần có sự hài hòa giữa rèm cửa, thảm và ghế sofa (món đồ nội thất chiếm nhiều không gian) về màu sắc.

Phối rèm cửa với màu của nội thất

Đầu tiên bạn phải mua các món đồ nội thất có giá trị cao, chiếm nhiều diện tích, ít mẫu mã hơn trước, sau đó chọn thảm và rèm cửa theo thiết kế và màu sắc của đồ nội thất đó. Ví dụ nếu đồ đạc của bạn là màu trắng và xanh, bạn nên chọn rèm cửa màu trắng, với đường diềm màu xanh thì tấm thảm của bạn cũng nên có màu sáng. Ví dụ màu kem có pha ít màu xanh lam trong đó.

Tất nhiên, có sẽ có một sự khác biệt rất lớn trong việc thiết lập màu sắc của đồ nội thất và không có gì thú vị khi tất cả đồ nội thất đều có cùng một tông màu. Hãy cố gắng chỉ sử dụng hai hoặc ba màu trong việc sắp đặt đồ đạc.

Phối màu rèm cửa với ghế sofa

Những hình ảnh dưới đây sẽ cho bạn biết rõ hơn về cách phối hợp rèm với ghế sofa và thảm. Rèm nên được đặt cùng tông với màu của ghế sofa và đệm. Tương tự, bạn cũng nên chọn một tấm thảm phù hợp với chúng, bạn cũng có thể sử dụng màu đậm và nhạt hơn.

 

Cách phối rèm và thảm

Bộ sofa với thảm và rèm

 

Làm thế nào để phối ghế sofa và rèm cửa?

 

Bộ thảm với ghế sofa và rèm cửa

Ảnh

 

Rèm An Phú có đa dạng các sản phẩm với kiểu dáng, màu sắc, họa tiết khác nhau. Về màu sắc bạn có thể chọn những loại rèm có cùng tông màu với sơn tường nhưng sắc thái đậm hơn một chút hoặc chọn một màu sắc tinh tế, không bị chi phối trong phòng. Còn về họa tiết rèm bạn cần lưu ý tuân thủ nguyên tắc là nếu đồ nội thất, hoặc bộ drap trải giường, hoặc thảm trải sàn có họa tiết thì hãy sử dụng nó cho rèm cửa. Còn nếu những đồ vật trên có màu đơn sắc thì hãy xem xét sử dụng họa tiết cho rèm cửa.

Đến với Rèm An Phú, khách hàng còn mua được sản phẩm rèm với mức giá hợp lý nhất. Vậy thì còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể mua rèm trang trí ngôi nhà của bạn với những ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ NỘI THẤT AN PHÚ HOME

Thương hiệu: Rèm An Phú

 

Tin cùng chuyên mục

Tư vấn thiết kế rèm cho gia đình

Tư vấn thiết kế rèm cho gia đình

Làm đẹp ngôi nhà với rèm

Làm đẹp ngôi nhà với rèm

Cung cấp và lắp đặt rèm vải dự án Vinpearl Vũng Me - Nha Trang

Cung cấp và lắp đặt rèm vải dự án Vinpearl Vũng Me - Nha Trang

+84 909 240 866
An Phu Skype
Support
 

KHU VỰC MIỀN BẮC

Hà Nội(Mobile/Zalo): 0909240866
Thanh Hóa(Mobile/Zalo): 0912955000