• * Hà Nội: R1 Sảnh A - Royal City - Số 72 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội   * Mobile(Zalo):0909 240 866
  • * Thanh Hóa: Số 07A Lê Hữu Lập, TP Thanh Hóa - Mobile(Zalo): 0912 955 000

 

Ấn tượng với các thiết kế trong bộ sưu tập mành Winlux 2015

Sau hơn 2 năm có mặt tại Việt Nam, dòng sản phẩm mành Winlux – Hàn Quốc (phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi rèm An Phú) đã được các khách hàng là các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất và các chủ căn hộ, biệt thự cao cấp tin dùng bởi sự đơn giản, hiện đại, không kém phần tinh tế trong thiết kế, sự độc đáo trong cách vận hành và đa dạng trong công năng sử dụng.

Năm 2015, Winlux Việt Nam ra mắt một bộ sưu tập mới dựa trên những sản phẩm bán chạy nhất của bộ sưu tập cũ cũng như các thiết kế mới dựa trên xu hướng và thị hiếu của ngành thời trang mành rèm thế giới.

Cùng xem những sản phẩm mành ấn tượng trong bộ sưu tập mới của Winlux với 13 mẫu sản phẩm khác nhau thuộc 3 hệ mành: Shades, Combi va Roller.

Hệ mành Shade: Mành cuốn 2 đến 3 lớp voan và vải, có thể xoay lật điều chỉnh ánh sáng, khả năng cản sáng từ 50-60%

Mành Lohas

Mành mở ngang duy nhất của Winlux,  các lá vải có thể xoay lật 1800 để điều chỉnh ánh sáng, mành Lohas là loại mành cao cấp nhất của Winlux và là một trong những sản phẩm hot nhất của bộ sưu tập trước. Trong bộ sưu tập mới này mành Lohas có 3 màu trắng, trắng kem và nâu.

manh Lohas Winlux Han Quoc

Mành New LohasNew

Nếu như lớp voan của Lohas có các đường dệt thẳng đứng tạo cảm giác thô sần thì lớp voan của New Lohas được dệt đồng nhất, mịn màng gần như trong suốt tạo nên một sắc thái nhẹ nhàng hơn. New Lohas có 5 màu (Trắng, trắng kem, 3 cấp độ của màu ghi)

manh new lohas winlux - Han Quoc

manh new lohas winlux han quoc

Mành Triple

Nhắc đến mành Winlux, không thể không nhắc đến mành Triple, với sự độc đáo trong thiết kế, vận hành và sự đa dạng trong tính năng sử dụng. Triple đã được nhiều nhà thiết kế nội thất lựa chọn để thỏa mãn sự sáng tạo của mình.

Trong bộ sưu tập này, Triple có thêm các sản phẩm mành chống cháy với 3 màu:  màu trắng, trắng ngà và màu be.

manh triple winlux han quoc

Làn gió mới của mành Triple chính là thiết kế New TripleNew với 8 màu sắc tươi sáng hơn như màu Xanh, hồng , kem nhạt,… thỏa mãn được nhiều sở thích và lựa chọn khác nhau.

manh new triple Han quoc

Một sản phẩm mới của dòng Triple chính là dòng Blackout TripleNew, một lớp Blackout được thêm vào giữa các lá vải giúp cho mành Triple Blackout có khả năng cản sáng cao, một sự hài hòa tuyệt vời giữa công năng cản sáng và yếu tố thẩm mỹ.

manh triple blackout

Mành TircoNew

Một dòng sản phẩm mới trong bộ sưu tập này, với cấu trúc và nguyên lý vận hành như Triple nhưng các lá vải của Tirco có kích thước lớn hơn, một sự lựa chọn mới không kém phần hấp dẫn.

manh tirco winlux han quoc

Mành Ares 900Ares DimoutNew

Mành Ares được dệt từ một lớp voan và một lớp vải, các lá vải nằm ngang  có thể điều chỉnh ánh sáng và tạo nên các đường gấp trang trí khi hạ hết chiều cao của mành. Phần voan mịn trong suốt, các lá vải đơn sắc với màu sắc trang nhã, dễ dàng kết hợp với các không gian nội thất khác nhau.

manh ares winlux Han Quoc

Dòng Ares Dimout với các lá vải được dệt dày hơn, họa tiết vân gỗ tăng khả năng cản sáng lên đến 85%

manh ares dimout winlux han quoc

Mành Nuevo RomanNew

Một thiết kế hoàn toàn mới trong bộ sưu tập lần này chính là mành Nuevo Roman. Cấu tạo bởi 2 lớp vải, cơ chế vận hành kéo xếp lớp các lá mành như rèm Roman, một sự pha trộn và sáng tạo độc đáo.

manh nuevo roman winlux han quoc

 

Hệ mành cuốn Combi hay còn gọi là mành cuốn Zebra: là loại mành cuốn hai lớp so le, với phần vải và lưới dệt xen kẽ nhau. Khoảng cách giữa phần lưới và vải của 2 lớp linh động, dễ dàng điều chỉnh ánh sáng .

Trong bộ sưu tập mới này hệ mành Combi có 3 mẫu thiết kế là Twiny, Wood look và Basic với cách dệt phần lưới và vải khác nhau, đa dạng về màu sắc, đáp ứng được nhiều sự lựa chọn khác nhau.

manh twiny winlux han quoc

Mành Twiny 

manh wood look winlux han quoc

Mành Wood Look

manh basic winlux han quoc

Mành Basic

Hệ mành cuốn Roller: Đây là hệ mành cuốn đơn giản, dễ dàng sử dụng, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Trong bộ sưu tập lần này, hệ mành cuốn Roller có duy nhất một dòng Blackout cản sáng tuyệt đối, thích hợp sử dụng cho các toàn nhà cao tầng với khả năng cản sáng, cản nhiệt tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ.

manh cuon roller blackout winlux han quoc

Hiện nay, bộ sưu tập mới của Winlux đã có mặt tại An Phú. Quý khách hàng có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến các Showroom của An Phú tại Hà Nội và TP.HCM để tham khảo thêm về sản phẩm

bang gia ban le manh winlux 2015

Hiện nay An Phú đang cần tìm đại lý phân phối mành Winlux trên toàn quốc. Quý khách hàng là cửa hàng, công ty có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ Hotline: 0909.240.866

Tin cùng chuyên mục

Tư vấn thiết kế rèm cho gia đình

Tư vấn thiết kế rèm cho gia đình

Làm đẹp ngôi nhà với rèm

Làm đẹp ngôi nhà với rèm

Cung cấp và lắp đặt rèm vải dự án Vinpearl Vũng Me - Nha Trang

Cung cấp và lắp đặt rèm vải dự án Vinpearl Vũng Me - Nha Trang

+84 909 240 866
An Phu Skype
Support
 

KHU VỰC MIỀN BẮC

Hà Nội(Mobile/Zalo): 0909240866
Thanh Hóa(Mobile/Zalo): 0912955000