• * Hà Nội: C8 Giảng Võ - Đường Trần Huy Liệu - Quận Ba Đình - Hà Nội   * Mobile(Zalo):0909 240 866
  • * Thanh Hóa: Số 07A Lê Hữu Lập, TP Thanh Hóa - Mobile(Zalo): 0912 955 000

 

Một tuyệt tác rèm vải lanh trong phòng ngủ

Đây là một câu chuyện được chia sẻ bởi một gia chủ yêu sự tự nhiên và đơn giản. Mùa dịch này,ấy đã tự tay may một bộ rèm cho phòng ngủ của mình. Hết sức tuyệt vời!

Một quá trình về sự ra đời của bộ rèm vải lanh màu trắng mà tôi đã làm cho phòng ngủ của mình.

Trời ơi, nhìn ở góc này chúng quá tuyệt đi. Mọi thứ đều hợp lý phải không?

Thành thực mà nói, tôi đã hoàn thành bộ rèm này cách đây vài tuần nhưng bây giờ mới có thời gian chụp lại không gian này cho các bạn chiêm ngưỡng.

Các bạn thấy đấy, các nếp nhăn nhúm từ bộ rèm vải lanh trắng không đường viền. Khi tôi tạo gấu rèm, tôi đã chỉ gấp 2 nếp gấp thay vì 3 nếp như bình thường. Tôi đã làm điều này để trông rèm bớt rườm rà và tự nhiên hơn- điều mà tôi nghĩ là phù hợp hơn với sự đơn giản của chiếc rèm.

Việc chia khoảng cách múi rèm cho bộ rèm này được cố tình tạo ra sự không đều, để cho thấy sự tự nhiên, không cầu kì, không gượng ép. Và đúng là như vậy, tôi đã không phải cố gắng để làm các khoảng cách này chính xác, không hề gượng ép một chút nào. 

Khi được kéo sang hai bên cũng rất tự nhiên. Tất nhiên là vậy rồi, tôi chỉ tiện tay kéo chúng và chụp tấm ảnh này. 

Tôi muốn để chân rèm thừa nhiều ở phía dưới, mặc dù không giống như bình thường nhưng tôi thích như vậy. 

Tấm rèm này được làm từ những mảnh vải thừa của mẹ tôi, mẹ tôi bán vải, và 4 tấm vải này thì không bán được. Kết quả là đây, tôi đã biến chúng trở nên có ích. Rất có ích là đằng khác.

Những tấm rèm kiểu này chủ yếu dành cho sự riêng tư hơn là nhiệm vụ phải tạo ra bóng tối. Có thể chặn ánh trăng nhưng không chặn ánh sáng ban mai. Tôi là người dậy sớm nên điều này là tốt và thực sự là sở thích của tôi. Những tấm rèm dày cộp khiến tôi cảm thấy ngột ngạt.  

Kết quả này không tồi phải không. Tổng chi phí vật liệu bằng 0 khi mà tấm vải này mẹ tôi đã đồng ý tặng nó cho tôi. Tất nhiên, là bộ thanh rèm là cũ. Đây là một thay đổi rất lớn và đáng thay đổi so với bộ rèm đã được treo ở đây trước đây.

Hãy thường xuyên theo dõi các bài viết tiếp theo trên trang của Rèm An Phú để được cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến thiết kế rèm nhé!

 

NG TY THƯƠNG MẠI VÀ NỘI THẤT AN PHÚ HOME

Thương hiệu: Rèm An Phú

 

Tin cùng chuyên mục

Tư vấn thiết kế rèm cho gia đình

Tư vấn thiết kế rèm cho gia đình

Làm đẹp ngôi nhà với rèm

Làm đẹp ngôi nhà với rèm

Cung cấp và lắp đặt rèm vải dự án Vinpearl Vũng Me - Nha Trang

Cung cấp và lắp đặt rèm vải dự án Vinpearl Vũng Me - Nha Trang

+84 909 240 866
An Phu Skype
Support
 

KHU VỰC MIỀN BẮC

Hà Nội(Mobile/Zalo): 0909240866
Thanh Hóa(Mobile/Zalo): 0912955000