• * Hà Nội: C8 Giảng Võ - Đường Trần Huy Liệu - Quận Ba Đình - Hà Nội   * Mobile(Zalo):0909 240 866
  • * Thanh Hóa: Số 07A Lê Hữu Lập, TP Thanh Hóa - Mobile(Zalo): 0912 955 000

 

Điểm nhấn trong bộ sưu tập mới của Dickson Constant Fabric

"Smart, chic and elegant" - slogan trong bộ sưu tập mới của Dickson bao gồm các sản phẩm: Prado, Tribecca, Saint Germain, Navona, Samoa, Kowloon và Soho đã có mặt tại Rèm An Phú. Đây là bộ sưu tập cao cấp và có tính năng chống cháy nổi bật nhất của Dickson, được độc quyền và phân phối bởi Rèm An Phú. Bộ sưu tập đã và đang được rất nhiều các khách hàng của Rèm An Phú yêu thích lựa chọn.

rem vai Dickson

Được biết đến như một "ông trùm" trong lĩnh vực phân phối vải nội ngoại thất trên toàn cầu, Dickson đã gây một tiếng vang lớn khi cho ra đời bộ sưu tập vải rèm đặc biệt có tính năng chống cháy phù hợp với tất cả các tiêu chuẩn hiện tại ở Châu Âu và quốc tế (M1/ B1/ C1/ BS/ IMO).

 

rem vai chong chay

 

Khả năng chống cháy, khó bén lửa của vải là một đặc điểm rất quan trọng, đặc biệt là đối với những loại rèm mành dành cho các công trình công cộng như trường học, rèm y tế, rạp sân khấu nhà hát…Để đạt được tiêu chuẩn này, nhà sản xuất phải thông qua các quy định của liên bang mới được cấp giấy chứng nhận (certificate). Mặc dù ai cũng nghĩ rằng "Đã là vải thì chắc chắn sẽ cháy" - suy nghĩ này không sai, nhưng với công nghệ khoa học kĩ thuật tiên tiến ngày nay thì các nhà khoa học đã có thể khống chế quá trình bùng cháy của vải khi bị ngọn lửa tác động (xử lí chậm cháy).

Tại Rèm An Phú, mọi sản phẩm đạt chuẩn tính năng chống cháy đều có giấy chứng nhận của hãng, đã trải qua các thử nghiệm NFPA 701(National Fire Protection Association), NFPA 705 (National Fire Protection Association), và CSFM tiêu đề 19 (California State Fire Marshal Title 19) của Canada và New York. Các loại vải thông thường sau khi được xử lý với hóa chất chống cháy thì có khả năng chịu nhiệt lâu hơn và khó bén lửa hơn. Rèm An Phú có rất nhiều các sản phẩm có khả năng chịu nhiệt, khó bén lửa này. Chúng có thể được giặt khô hoặc ủi là như bình thường mà  không bị ảnh hưởng đến tính năng chịu nhiệt.

Đến với Rèm An Phú, chúng tôi sẽ mang lại cho gia đình bạn, bạn bè, đồng nghiệp cũng như tất cả những người bạn quan tâm yêu thương sẽ được sống trong sự an toàn bền vững và tận hưởng cái đẹp đẳng cấp đến từ các thương hiệu quốc tế. Rèm An Phú không chỉ làm đẹp căn nhà của bạn mà còn đặt sự an toàn của bạn lên hàng đầu.

Nguồn: Rèm An Phú

Tin cùng chuyên mục

Tư vấn thiết kế rèm cho gia đình

Tư vấn thiết kế rèm cho gia đình

Làm đẹp ngôi nhà với rèm

Làm đẹp ngôi nhà với rèm

Cung cấp và lắp đặt rèm vải dự án Vinpearl Vũng Me - Nha Trang

Cung cấp và lắp đặt rèm vải dự án Vinpearl Vũng Me - Nha Trang

+84 909 240 866
An Phu Skype
Support
 

KHU VỰC MIỀN BẮC

Hà Nội(Mobile/Zalo): 0909240866
Thanh Hóa(Mobile/Zalo): 0912955000