• * Hà Nội: C8 Giảng Võ - Đường Trần Huy Liệu - Quận Ba Đình - Hà Nội   * Mobile(Zalo):0909 240 866
  • * Thanh Hóa: Số 07A Lê Hữu Lập, TP Thanh Hóa - Mobile(Zalo): 0912 955 000

 

Xu hướng 2021- Rèm âm trần hiện đại

Trong các loại rèm cửa đẹp hiện nay chúng ta khó có thể bỏ qua rèm âm trần - Xu thế nội thất mới hiện nay. Một không gian sống không chỉ tiện ích mà còn mang tính thẩm mỹ sẽ tạo ra sự thư thái và tinh tế cho gia chủ.

Tại sao rèm âm trần được nhiều người sử dụng đến vậy?

Khác với loại rèm khác, rèm âm trần có thiết kế che phần may múi rèm và thanh trong hộp trần, chỉ để lộ các sóng rèm đều nhau. Phần rãnh hộp này có thể được làm từ gỗ hay thạch cao được thiết kế sẵn trên trần nhà. Thông thường, thanh sử dụng cho loại rèm này sẽ là thanh ray định hình, bắt ngược lên trần.

Ưu điểm của rèm âm trần

a) Tiện sử dụng

Rèm cửa âm trần sẽ đi kèm với kiểu thanh treo là thanh hợp kim mảnh với bi trượt hoặc con lăn. Điều này khiến cho trải nghiệm của các bạn khi kéo rèm sẽ trở nên thật tuyệt vời, kéo cực kỳ nhẹ và êm không cần dùng sức nhiều như kiểu thanh tròn xỏ khoen truyền thống. Ngoài ra kiểu thanh trượt này có thể tích hợp với động cơ motor dùng bằng bộ điều khiển từ xa cho các bạn trải nghiệm sự đẳng cấp và sang trọng vượt trội.

b) Tính thẩm mỹ cao

Sự hoà hợp: Rèm cửa âm trần tạo cảm giác bộ rèm như mọc ra từ trần nhà khiến cho bộ rèm có sự hoà hợp tuyệt vời với căn phòng của bạn.

Sang trọng: Rèm cửa âm trần thường làm full tường, điều này khiến cho bộ rèm không chỉ lại hiệu quả che nắng mà còn là phụ kiện trang trí cho mảng tường của nhà bạn.

Xu hướng của thời đại: Hiện nay với việc phong cách thiết kế hiện đại lên ngôi, nhà sử dụng nhiều cửa kính để lấy sáng, sử dụng trần thạch cao để trang trí thì việc thiết kế và lắp đặt rèm cửa âm trần trở nên phổ biến và thuận tiện hơn bao giờ hết. Vì vậy nếu các bạn đang chuẩn bị xây hoặc nhận nhà với phong cách tương tự thì không nên bỏ qua điều này nhé.

Theo thời gian trôi qua một số sản phẩm cũ sẽ bị đào thải nhường chỗ cho những sản phẩm mới với tính năng tốt hơn thay thế. Việc nhanh chóng nắm bắt xu hướng mới sẽ giúp cho các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và sành điệu hơn.

Nhược điểm của rèm âm trần

Ngoài ra sản phẩm nào cũng vậy cũng đều có ưu và nhược điểm của nó. Rèm cửa âm trần cũng không ngoại lệ. Muốn làm được kiểu rèm cửa âm trần bạn phải chú ý ngay từ giai đoạn thiết kế để đảm bảo khi thi công trần chừa hộp rèm với kích thước và gia cố chắc chắn đủ điều kiện lắp đặt rèm, ngoài ra khu vực gần tường chỗ gắn rèm cần có khoản không gian rộng từ 10-20cm để con rèm không bị che nắng. Chính những điều này làm trở ngại cho rất nhiều bạn vì nghĩ rằng rèm cửa là hạng mục cuối cùng nên không chừa sẵn hộp rèm ngay từ đầu. Ngoài ra rèm cửa âm trần thường làm full tường nên chi phí bỏ ra cho một bộ rèm âm trần sẽ cao hơn nhiều so với kiểu rèm truyền thống.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn kiểu rèm phù hợp cho căn phòng của mình. Nếu có thêm bất cứ câu hỏi nào liên quan các bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé.

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ NỘI THẤT AN PHÚ HOME

Thương hiệu: Rèm An Phú

Tin cùng chuyên mục

Tư vấn thiết kế rèm cho gia đình

Tư vấn thiết kế rèm cho gia đình

Làm đẹp ngôi nhà với rèm

Làm đẹp ngôi nhà với rèm

Cung cấp và lắp đặt rèm vải dự án Vinpearl Vũng Me - Nha Trang

Cung cấp và lắp đặt rèm vải dự án Vinpearl Vũng Me - Nha Trang

+84 909 240 866
An Phu Skype
Support
 

KHU VỰC MIỀN BẮC

Hà Nội(Mobile/Zalo): 0909240866
Thanh Hóa(Mobile/Zalo): 0912955000