• * Hà Nội: C8 Giảng Võ - Đường Trần Huy Liệu - Quận Ba Đình - Hà Nội   * Mobile(Zalo):0909 240 866
  • * Thanh Hóa: Số 07A Lê Hữu Lập, TP Thanh Hóa - Mobile(Zalo): 0912 955 000

 

Hợp tác giữa Kinnasand – Đức và Rèm An Phú

Buổi gặp gỡ cùng đối tác Kinnasand đã cho chúng tôi hiểu rằng phía sau mỗi mẫu vải rèm Kinnasand là một câu chuyện thú vị về sự sáng tạo trong thiết kế, nguyên tắc vàng trong dệt may và những điều bí ẩn từ những nguyên liệu tự nhiên đã tạo nên những sản phẩm tuyệt vời trong ngành nội thất.

 

Mỗi một mẫu vải là một tác phẩm nghệ thuật được tạo ra từ nhóm sáng tạo Kinnasand và người chịu trách nhiệm toàn bộ là Isa Glink – giám đốc sáng tạo của Kinnasand; người phụ nữ có nhiều đóng góp cho ngành dệt may và có nhiều bộ sư tập đã dành được các giải thưởng giá trị. Tất cả các bộ sưu tập vải của Kinnasand đều được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, hay những câu chuyện đời thường diễn ra hàng ngày tại Bắc Âu chính vì thế mà trong từng hình ảnh họa tiết hay sự pha trộn của màu sắc ở mỗi bộ sưu tập đều hướng đến sự đơn giản, trẻ trung và sang trọng – đặc trưng của vùng đất này.

Câu chuyện không đơn giản dừng lại ở việc kết hợp những nguyên liệu như bông hay các loại sợi, đưa vào máy và dệt thành vải. Mà nó hấp dẫn hơn bởi quá trình tạo nên sản phẩm từ những công đoạn đầu tiên đó là tạo ra những nguyên liệu tuyệt vời ấy từ các loại cây hay các loại động vật. Và Kinnasand cũng chính là nơi sáng tạo ra công nghệ dệt sợi linen từ cây lanh, hay tạo ra các loại sợi tự nhiên từ các loại lúa mì, lúa mạch, tạo ra sợi từ lông cừu... Đồng thời sử dụng trực tiếp các loại sợi đã tạo ra kết hợp với kỹ thuật dệt may và sự sáng tạo để tạo nên những sản phẩm có giá trị.

Đôi điều về Kinnasand một thương hiệu đa quốc gia già cội.

Sở dĩ gọi như vậy vì Kinnasand có nguồn gốc xuất phát từ một nhà máy dệt tại thị trấn Kinna của Thụy Điển được thành lập từ năm 1800, vùng đất được coi là lãnh địa của loài cây lanh- nguồn nguyên liệu chính tạo ra các loại sợi linen được sử dụng tại Kinnasand. Sau khi thương hiệu Kinnasand được thành lập thì nhà máy được di dời về Đức, đất nước nổi tiếng với kinh nghiệm và kỹ thuật dệt may tốt và cũng là nơi dồi dào nguồn nguyên liệu lúa mì và lúa mạch- nguyên liệu chính tạo ra các loại sợi tự nhiên.

Từ những năm thành lập cho đến nay với hơn 200 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất ra các sản phẩm dệt may, Kinnasand đã phát triển thương hiệu của mình ra toàn thế giới với rất nhiều showroom.

Tại Việt Nam, An Phú là đơn vị phân phối và giới thiệu sản phẩm Kinnasand tới khách hàng, người tiêu dùng - những người yêu cái đẹp, yêu phong cách scanidavian, yêu những sản phẩm chất lượng với nguyên liệu từ tự nhiên an toàn và thân thiện với môi trường và muốn tạo cho mình một không gian sống khác biệt  hòa cùng hơi thở của thiên nhiên.

Các kiến trúc sư, các đơn vị nội thất, các quý khách hàng muốn có thông tin chi tiết hơn về sản phẩm rèm vải Kinnasand có thể liên hệ:

An Phu Home

----

Add1: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Add2: 583 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TPHCM

Hotline: 0909 240 866

Website: http://remanphu.com/

Tin cùng chuyên mục

+84 909 240 866
An Phu Skype
Support
 

KHU VỰC MIỀN BẮC

Hà Nội(Mobile/Zalo): 0909240866
Thanh Hóa(Mobile/Zalo): 0912955000