• * Hà Nội: R1 Sảnh A - Royal City - Số 72 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội   * Mobile(Zalo):0909 240 866
  • * Thanh Hóa: Số 07A Lê Hữu Lập, TP Thanh Hóa - Mobile(Zalo): 0912 955 000

 

Đặc điểm của rèm y tế cho các bệnh viện, trung tâm y tế

Với tình hình các bệnh viện đang quá tải như hiện nay thì các phòng bệnh rất khó đáp ứng được số lượng bệnh nhân ngày một tăng. Bệnh nhân cũng liên tục phải chịu sự bất tiện khi các giường nằm liên tiếp nhau. Rèm y tế là giải pháp lý tưởng cho tình trạng này. Nó chia các giường bệnh riêng lẻ để tạo một không gian riêng cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, rèm cũng giúp các bác sĩ thuận tiện hơn trong việc khám chữa bệnh mà chi phí lại thấp hơn nhiều so với việc đầu tư nhiều phòng khám và phòng bệnh.       

rèm y tế

Rèm y tế giúp tạo không gian riêng tư giữa các giường bệnh.

Chất liệu để làm rèm y tế yêu cầu có độ bền cao để có thể sử dụng lâu dài trong điều kiện giặt tẩy thường xuyên. Một đặc điểm cực kỳ quan trọng của rèm y tế là khả năng kháng khuẩn cao, ngăn ngừa sự nhiễm trùng lây lan trong bệnh việc và phải dễ dàng vệ sinh giặt tẩy. Vải rèm được sản xuất với các tiêu chí an toàn nghiêm ngặt và được thử nghiệm thực tế trước khi sử dụng trong cơ sở y tế.

Bên cạnh những yếu tố yêu cầu về kỹ thuật, không thể quan tâm đến tính thẩm mỹ của các mẫu rèm được sử dụng, điều này giúp tác động tốt lên tâm trạng và cảm xúc, hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị của người bệnh.

rèm y tế

Tính thẩm mỹ của rèm y tế hỗ trợ cho quá trình điều trị

Đặc điểm của rèm y tế

1.   Hệ thống rèm y tế giúp bệnh nhân có cảm giác an toàn tuyệt đối vì nó giữ cho bệnh nhân khoảng không gian riêng tư với nhiều người.

2.   Đạt được các tiêu chuẩn cao về kháng khuẩn, ngăn ngừa lan truyền vi khuẩn, vi rút gây bệnk, hạn chế nấm mốc và bám bụi.

3.  Với độ bền cao nên có thể sử dụng rất lâu trong điều kiện thường xuyên vệ sinh, giặt tẩy

4. Có thể thông gió và chiếu sáng thật tốt vì không gian thông thoáng giữa màn và trần nhà (kết cấu phần trên dạng lưới nhện, phần dưới là màn đục).

5. Hệ thống rèm này  rất ổn định và vững vàng vì nó liên kết với nhau bằng hệ thống sườn inox.

6. Đối với các phòng khám hay bệnh viện đã được xây dựng lâu thì hệ thống này vẫn có thể lắp đặt dễ dàng và tháo lắp dễ dàng,

Đặc điểm của rèm y tế

Rèm y tế cần đạt được các yêu cầu về kỹ thuật cao về tính kháng khuẩn

Thiết kế của hệ thống rèm y tế

1.     Rèm y tế - thanh chữ L

2.     Rèm y tế - thanh chữ U

Tùy thuộc vào địa hình hay yêu cầu riêng của từng phòng ban trong của bệnh viện mà có thể sử dụng thanh chữ U quây quanh giường bệnh hoặc thanh chữ L để nối tiếp các giường bệnh với nhau.  

rèm y tế

Hệ thống rèm y tế ngày càng được quan tâm đầu tư

Hiện nay, trong ngành mành rèm thế giới đã có nhiều công ty đầu tư nghiên cứu công nghệ dệt may riêng cho các sản phẩm vải được sử dụng trong ngành y tế và chăm sóc sức khỏe. Tiêu biểu có thể nói đến công nghệ dệt với sợi Trevira CS® Bioactive và SILVERPLUS® của Veritlux – Úc với nhiều đặc điểm vượt trội, được tin dùng tại nhiều bệnh viện, trung tâm y tế lớn trên thế giới.

Các sản phẩm rèm vải y tế của Vertilux đang được Rèm An Phú phân phối độc quyền tại Việt Nam, quý khách hàng có nhu cầu có thể xem thêm TẠI ĐÂY hoặc liên hệ với Rèm An Phú để được tư vấn chi tiết.

Hotline liên hệ: 0909.240.866

Tin cùng chuyên mục

Lựa chọn màu rèm cửa cho tường màu xanh lá cây

Lựa chọn màu rèm cửa cho tường màu xanh lá cây

Lý do tại sao nên lựa chọn rèm vải Dickson

Lý do tại sao nên lựa chọn rèm vải Dickson

6 lỗi hay mắc phải khi sử dụng màu sắc

6 lỗi hay mắc phải khi sử dụng màu sắc

+84 909 240 866
An Phu Skype
Support
 

KHU VỰC MIỀN BẮC

Hà Nội(Mobile/Zalo): 0909240866
Thanh Hóa(Mobile/Zalo): 0912955000