• * Hà Nội: C8 Giảng Võ - Đường Trần Huy Liệu - Quận Ba Đình - Hà Nội   * Mobile(Zalo):0909 240 866
  • * Thanh Hóa: Số 07A Lê Hữu Lập, TP Thanh Hóa - Mobile(Zalo): 0912 955 000

 

Tại sao rèm cửa lại không thể thiếu tay vén rèm?

Khi nói đến trang trí nội thất có rất nhiều điều để xem xét.  Đồ trang trí nội thất và các vật dụng trang trí bên ngoài và nhiều thứ khác nữa đang được sử dụng. Vấn đề ngân sách được cân nhắc để có lựa chọn phù hợp.

Một trong những điều quan trọng nhất trong trang trí nội thất đó chính là rèm cửa và phụ kiện không thể thiếu đối với rèm cửa chính là tay vén rèm. Tay vén rèm được sử dụng để vén/buộc rèm khi cần điều chỉnh ánh sáng và trang trí.

Không có ngôi nhà nào là không có rèm cửa, người ta sử dụng rèm cửa vì những lý do khác nhau: đảm bảo sự riêng tư, cản sáng, trang trí…

tay vén rèm

Có rất nhiều loại tay vén rèm hiện đang có trên thị trường, từ những thiết kế cổ điển đến những thiết kế đơn giản, hiện đại. Người ta lựa chọn theo sở thích và sự phù hợp với từng loại rèm cửa và không gian. Nó là một bộ phận quan trọng nhưng thường bị bỏ quên, hoặc được lựa chọn một cách xuề xòa.

tay vén rèm

Nhiều người nghĩ rằng, họ không cần sử dụng đến tay vén rèm. Nó có thể là đúng khi họ có thể giữ cho không gian cho ngôi nhà của mình đẹp mà không cần thêm các phụ kiện vào rèm cửa hay khung cửa sổ. Nhưng nó đảm bảo chắc chắn rằng một người có thể khiến ngôi nhà của họ thêm đẹp mắt với việc sử dụng tay vén rèm.

Tay vén rèm

Tại Việt Nam, gia chủ và ngay cả những công ty, cửa hàng mành rèm đang không thực sự quan tâm đến việc lựa chọn và sử dụng tay vén rèm. Kiểu thường thấy là tay vén rèm được may đơn giản cùng chất liệu và màu sắc với rèm cửa.

Tay vén rèm

Tay vén rèm cửa là một trong những thứ quan trọng trong trang trí nội thất. Nó đại diện cho sự lựa chọn, điểm nhận biết sự tinh tế của gia chủ. Với nhiều người có những cách khác nhau để tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của họ. Những mẫu tay vén rèm kích thước nhỏ, nhưng là một mảnh ghép quan trọng tạo nên vẻ đẹp cho không gian của ngôi nhà. Với chi phí tăng thêm không quá lớn, tay vén rèm giúp cho không gian trở nên đẹp mắt và có một vẻ đẹp riêng có.

tay vén rèm

tay vén rèm

----------------------------------------------

An Phú hiện nay đang là nhà phân phối các mẫu tay vén rèm từ thương hiệu Gustav Gerster – Đức với nhiều thiết kế mang phong cách cổ điển và hiện đại đơn giản.

Vui lòng xem thêm chi tiết các mẫu tại: Tay vén rèm Gustav Gerster

Rèm An Phú – Hotline liên hệ: 0909.240.866

 

Tin cùng chuyên mục

Tư vấn thiết kế rèm cho gia đình

Tư vấn thiết kế rèm cho gia đình

Làm đẹp ngôi nhà với rèm

Làm đẹp ngôi nhà với rèm

Cung cấp và lắp đặt rèm vải dự án Vinpearl Vũng Me - Nha Trang

Cung cấp và lắp đặt rèm vải dự án Vinpearl Vũng Me - Nha Trang

+84 909 240 866
An Phu Skype
Support
 

KHU VỰC MIỀN BẮC

Hà Nội(Mobile/Zalo): 0909240866
Thanh Hóa(Mobile/Zalo): 0912955000