• * Hà Nội: R1 Sảnh A - Royal City - Số 72 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội   * Mobile(Zalo):0909 240 866
  • * Thanh Hóa: Số 07A Lê Hữu Lập, TP Thanh Hóa - Mobile(Zalo): 0912 955 000

 

Trong bộ sưu tập Royal – bộ sưu tập của những mẫu vải cao cấp của The Park đặc biệt có sự góp mặt của 3 mẫu vải nhung in hoa Tropica, Daisy, Flora. Nền nhung mềm mịn, các họa tiết đượcin tuyệt đẹp với màu sắc hài hòa và độc đáo, chắc hẳn sẽ làm hài lòng với những khách hàng khó tính nhất khi lựa chọn nhung để làm rèm hay gối trang trí. 

Rèm vải nhung in hoa Flora - Royal

Rèm vải nhung in hoa Flora - Royal

Họa tiết hoa dây kết hợp nhiều loại hoa với các màu sắc khác nhau. Màu hoa nhẹ nhàng, đường nét mềm mại. Các dây hoa được in theo chiều dọc của khổ vải và lặp lại theo khổ ngang. Với hai tông màu xám và trắng ngà, Flora phù hợp với phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn và tinh tế.
Rèm vải nhung in hoa Daisy - Royal

Rèm vải nhung in hoa Daisy - Royal

Họa tiết là bông hoa cẩm tú cầu và mẫu đơn được kết hợp với 2 mẫu gần như đối lập nhau. Một mẫu với tông màu hồng làm chủ đạo, màu hoa nổi bật trên nền nhung màu nâu, sặc sỡ và đầy sức sống.
Rèm vải nhung in hoa Tropica - Royal

Rèm vải nhung in hoa Tropica - Royal

Họa tiết hoa cầu kỳ, chi tiết, phối màu theo hai tông màu chủ đạo xanh lá và xanh dương. Các họa tiết hoa được lặp lại theo chiều dọc của khổ vải tạo nên hình hoa dây độc đáo. Tropica phù hợp với phong cách cổ điển, sang trọng.
  • 1
+84 909 240 866
An Phu Skype
Support
 

KHU VỰC MIỀN BẮC

Hà Nội(Mobile/Zalo): 0909240866
Thanh Hóa(Mobile/Zalo): 0912955000