• * Hà Nội: R1 Sảnh A - Royal City - Số 72 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội   * Mobile(Zalo):0909 240 866
  • * Thanh Hóa: Số 07A Lê Hữu Lập, TP Thanh Hóa - Mobile(Zalo): 0912 955 000

 

Rèm An Phú trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của Vertilux - Úc

Việc hợp tác với Vertilux – Úc và trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các sản phẩm của Vertilux là một cơ duyên và là kết quả của nổ lực của Rèm An Phú trên hành chính tìm kiếm và mang đến các sản phẩm chất lượng của ngành mành rèm thế giới về thị trường Việt Nam.

Sau một thời gian dài tìm hiểu về sản phẩm,  năng lực sản xuất và phân phối của cả 2 bên, cân nhắc về việc đáp ứng nhu cầu thị trường, Rèm An Phú chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Vertilux  tại thị trường Việt Nam.

chứng nhận phân phối độc quyền

Chứng nhận Rèm An Phú là nhà phân phối độc quyền của Vertilux tại Việt Nam

Điểm gây ấn tượng của Vertilux – cũng chính là những điểm nhấn của các công ty mà Rèm An Phú đang hợp tác và phân phối như Dickson – Mỹ, Mottura – Ý chính là sự không ngừng nghiên cứu và sáng tạo các sản phẩm mới, sự đam mê và định hướng đem lại các sản phẩm mới hiện đại, công năng sử dụng cao và cân bằng hài hòa giữa tính thẩm mỹ tuyệt vời.

Với kinh nghiệm hơn 40 năm trong ngành sản xuất mành rèm, Vertilux có nhiều sản phẩm khiến họ tự hào và tự tin khi giới thiệu với thị trường mành rèm thế giới.

Với định hướng nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chất lượng tốt nhất, công năng ưu việt và tính thẩm mỹ cao nhất. Vertilux đã có các sản phẩm thanh, hệ thống vận hành rèm ưu việt và nhận được các chứng nhận bằng sáng chế vào những năm 1998, 2005, 2006.

Vertilux được  xem là công ty tiên phong trên thế giới trong việc sử dụng sợi Trevira CS ® trong sản xuất vải may rèm v và được công nhận như một công ty có sản phẩm hỗ trợ đắc lực trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với các sản phẩm rèm y tế đạt chuẩn chất lượng cao được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới.

Trevira CS ® và Polyester FR Healthcare là loại vải có khả năng chống vi khuẩn, chống cháy, đáp ứng được  yêu cầu về chức năng sử dung và yêu cầu thiết kế nghiêm ngặt đối với bệnh viện, phòng khám sức khỏe và các yêu cầu về vải của ngành y tế.

>>>Xem thêm các sản phẩm của Vertilux tại: http://vertilux.com.au

Tại Việt Nam, các sản phẩm chính của Vertilux mà Rèm An Phú phân phối là:

-    Rèm Y tế Vertilux – với sản phẩm này Rèm An Phú hy vọng mang đến một sản phẩm rèm y tế đạt chuẩn chất lượng cao cho các bệnh viện, công trình y tế và trung tâm chăm sóc sức khỏe.

-    Mành cuốn Worldscreen – Loại mành cuốn kích thước lớn nhất hiện có trên thị trường với chiều rộng lên đến 12m, đáp ứng được yêu cầu về thiết kế của các kiến trúc sư, nhu cầu sử dụng đặc thù của các công trình nhà ở, văn phòng.

-    Các loại vải rèm, mành cuốn đạt chuẩn về thân thiện môi trường, an toàn sức khỏe.

Một số chứng nhận về sản phẩm của Vertilux

chinh sach moi truong Vertilux

Chính sách về môi trường và các cam kết “xanh” về sản phẩm của Vertilux

thanh vien hoi dong xay dung xanh

Chứng nhận thành viên Hội đồng xây dựng Xanh của Australia

chung nhan green tag

Chứng nhận của Global Green Tag với các sản phẩm mành, rèm của Vertilux.

 

Nguồn: Rèm An Phú

Tin cùng chuyên mục

Tư vấn thiết kế rèm cho gia đình

Tư vấn thiết kế rèm cho gia đình

Làm đẹp ngôi nhà với rèm

Làm đẹp ngôi nhà với rèm

Cung cấp và lắp đặt rèm vải dự án Vinpearl Vũng Me - Nha Trang

Cung cấp và lắp đặt rèm vải dự án Vinpearl Vũng Me - Nha Trang

+84 909 240 866
An Phu Skype
Support
 

KHU VỰC MIỀN BẮC

Hà Nội(Mobile/Zalo): 0909240866
Thanh Hóa(Mobile/Zalo): 0912955000