• * Hà Nội: R1 Sảnh A - Royal City - Số 72 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội   * Mobile(Zalo):0909 240 866
  • * Thanh Hóa: Số 07A Lê Hữu Lập, TP Thanh Hóa - Mobile(Zalo): 0912 955 000

 

Hợp tác giữa Vertilux - Australia và Rèm an phú - Hanoi

Ban Giám Đốc thương hiệu mành cuốn Vertilux đến thăm và làm việc tại An Phú Home
 
Hoàn thành một ngày hoàn hảo hơn bởi những nụ cười vui vẻ trong buổi trao đổi cùng với đối tác Vertilux – thương hiệu mành cuốn cao cấp của Úc đã có 40 năm kinh nghiệp hoạt động trên thị trường. Ngày hôm nay, An Phú Home thật vinh dự khi được đón tiếp ba vị khách cực kỳ quan trọng, người đã xây dựng và hình thành nên thương hiệu mành cuốn Vertilux.
 
 
Buổi nói chuyện đã giúp An Phú Home hiểu hơn về từng chi tiết, tính năng, chất liệu… của sản phẩm mành cuốn và động cơ đã tạo nên thương hiệu cho Vertilux. An Phú Home với vai trò là đơn vị phân phối sản phẩm Vertilux tại thị trường Việt Nam sẽ cố gắng để đưa những sản phẩm chất lượng tốt của Vertilux đến với khách hàng – những người mong muốn có được những sản phẩm chất lượng, sự tinh tế và thẩm mỹ cao cho không gian sống, sinh hoạt và làm việc của mình.
 
 
 
 
 
Vertilux – Thương hiệu mành cuốn cao cấp với các sản phẩm kích thước lớn được tạo nên bởi công nghệ MicroCassettes- công nghệ được công nhận ở hơn 40 quốc gia trên thế giới. Có rất nhiều ưu điểm nổi trội như:
 
-    Ngăn chặn được 85 - 99% ánh sáng và tia UV giúp không gian luôn trong lành, mát mẻ và đạt được sự riêng tư theo ý muốn.
-    Kiểm soát nhiệt, ánh sáng chói và tia UV, giúp tiết kiệm năng lượng, điện năng sử dụng trong nhà.
-    Vật liệu làm nên mành cuốn là những vật liệu chất lượng cao với khả năng chịu được ánh sáng mặt trời trực tiếp, cản sáng, cản nhiệt.
-     Điều khiển tự xa, hệ thống chức năng hẹn giờ, cảm biến gió và mặt trời, tích hợp với các hệ thống tự động hóa, hoạt động theo kế hoạch, kịch bản với hệ thống nhà thông minh.
-     Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt, không gây ảnh hưởng đến thiết kế chung của không gian.
-     Hệ thống treo vải giúp vải luôn thẳng mịn không gấp nếp, nhăn.
 
 
 
 
Các kiến trúc sư, các đơn vị nội thất, các quý khách hàng muốn có thông tin chi tiết hơn về sản phẩm mành cuốn Vertilux có thể liên hệ An Phu Home.

Tin cùng chuyên mục

Tư vấn thiết kế rèm cho gia đình

Tư vấn thiết kế rèm cho gia đình

Làm đẹp ngôi nhà với rèm

Làm đẹp ngôi nhà với rèm

Cung cấp và lắp đặt rèm vải dự án Vinpearl Vũng Me - Nha Trang

Cung cấp và lắp đặt rèm vải dự án Vinpearl Vũng Me - Nha Trang

+84 909 240 866
An Phu Skype
Support
 

KHU VỰC MIỀN BẮC

Hà Nội(Mobile/Zalo): 0909240866
Thanh Hóa(Mobile/Zalo): 0912955000