• * Hà Nội: R1 Sảnh A - Royal City - Số 72 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội   * Mobile(Zalo):0909 240 866
  • * Thanh Hóa: Số 07A Lê Hữu Lập, TP Thanh Hóa - Mobile(Zalo): 0912 955 000

 

Chọn đúng rèm cửa cho nhà sơn tường màu trắng

Một bức tường màu trắng có thể tạo cảm giác buồn tẻ và thiếu sức sống. Tuy nhiên, nó vẫn là màu sơn được sử dụng nhiều, đặc biệt là các khu chung cơ cho thuê, không có sự lựa chọn màu sơn khác khi bị vướng các thỏa thuận về thuê nhà hay các vấn đề ngân sách. Với những trường hợp khác, màu sơn tường trắng là do ý thích của chủ nhân và vấn đề của chúng ta chính là lựa chọn những cách trang trí nội thất, phối màu để phù hợp với tường trắng và mang lại sức sống cho căn nhà.

rem cua cho tuong son mau trang 1

Rèm cửa là một yếu tố bạn nên cân nhắc trong tổng hòa các vật dụng trang trí nội thất đó. Vậy chọn rèm màu gì để phù hợp với tường màu trắng? Câu trả lời là “Quá dễ để lựa chọn!” Màu trắng là một màu nền tuyệt vời để làm nổi bật các màu khác. Tuy nhiên, chúng ta không chỉ để ý đến việc kết hợp giữa tường và rèm, hãy để ý đến các yếu tố, vật dụng khác trong phòng để có một sự lựa chọn về rèm cửa đúng đắn nhất.

Xác định phong cách trang trí tổng thể của căn nhà

Việc này sẽ giúp bạn xác định được màu sắc của rèm cửa mà bạn lựa chọn để bổ sung và hài hòa cho phong cách trang trí hiện tại của bạn.

rem cho nha son tuong mau trang

Ví dụ, với một phong cách trang trí hiện đại, bạn có thể lựa chọn một bức rèm cửa màu sắc đầy sức sống, chẳng hạn như màu đỏ đậm hoặc màu xanh đơn sắc hoặc họa tiết đơn giản. Mặt khác, với một căn phòng không gian nhỏ thay vì rèm vải bạn có thể lựa chọn rèm voan màu vàng xanh hoặc vàng tươi nhạt, rèm voan vẫn đảm bảo chọn bạn một không gian riêng tư và giúp căn phòng thoáng đãng nhờ ánh sáng dịu và khuếch tán qua lớp voan.

Đo chiều cao của tường

Điều này có vẻ hiển nhiên, tuy nhiên có nhiều điều bạn rút ra hơn là chỉ đơn giản biết tường nhà bạn cao bao nhiêu. Với một căn phòng có tường thấp, trần thấp bạn có thể lựa chọn kiểu rèm kéo dài từ trần nhà xuống sàn nhà hoặc nếu bỏ lửng một chút không gian giữa trần và mép trên cùng của rèm cửa. Hoặc với một bức tường có hình thù kỳ lạ như căn phòng gác mái, sau khi đo đạc và cân nhắc bạn sẽ có quyết định  hợp lý cho kiểu rèm mà bạn lựa chọn.

rem cho nha son tuong mau trang

Chọn rèm cửa bổ sung cho nội thất của bạn

Bởi vì, nếu bạn không thể thay đổi được màu sơn tường thì bạn có thể làm điều đó theo một cách khác đó là lựa chọn màu rèm cửa để kết hợp. Có rất nhiều loại chất liệu bạn có thể lựa chọn như cotton, voan, lụa… với nhiểu kiểu như đơn sắc, họa tiết, sọc kẻ… Hãy cân nhắc cẩn thận để nó hòa hợp với nội thất chung chứ không đối chọi.

rem cua son tuong mau trang

Lựa chọn kiểu rèm phù hợp

13 kiểu may rèm phổ biến mà bạn có thể tham khảo. Đó có thể là kiểu rèm li chiết, ô rê đơn giản cho không gian hiện đại, hay rèm với phần yếm phủ cho phong cách cổ điển.

nha son tuong mau trang

Sẽ không có câu trả lời chính xác là bạn sẽ phối hộp rèm gì cho màu sơn tường này… bởi vì không chỉ có tường và rèm cửa, bạn cần xem xét tổng thể căn nhà và xem xét đến ý thích của cá nhân. Trên đây là một vài lưu ý bạn nên lưu tâm khi tự mình lựa chọn rèm cửa. Để được tư vấn chi tiết và lên các phương án  một cách cụ thể bạn có thể liên hệ với Rèm An Phú để được tư vấn loại rèm thích hợp theo nhu cầu và sở thích của bạn.

Hotline: 0909.240.866 | Email: info@remanphu.com

 

Nguồn: Rèm An Phú tổng hợp, Ảnh: houzz.com

 

Tin cùng chuyên mục

Lựa chọn màu rèm cửa cho tường màu xanh lá cây

Lựa chọn màu rèm cửa cho tường màu xanh lá cây

Lý do tại sao nên lựa chọn rèm vải Dickson

Lý do tại sao nên lựa chọn rèm vải Dickson

6 lỗi hay mắc phải khi sử dụng màu sắc

6 lỗi hay mắc phải khi sử dụng màu sắc

+84 909 240 866
An Phu Skype
Support
 

KHU VỰC MIỀN BẮC

Hà Nội(Mobile/Zalo): 0909240866
Thanh Hóa(Mobile/Zalo): 0912955000