• Số 5, ngõ 109 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 0909 240 866
  • info@remanphu.com

 

rem voan nivole mottura

Bộ sưu tập rèm voan Nivole - Atelier 1963 tập hợp 11 dòng sản phẩm chuyên về voan, voan lụa,voan lưới,.. tuyệt đẹp. Các sản phẩm trong Nivole có nhiều dòng cấu trúc sợi được làm từ sợi 100% Polyester Trevira CS. Đây là loại sợi bản thân có tính kháng cháy vĩnh viễn và không cần thêm bất kì quy trình xử lý chậm cháy nào. Với cách dệt trực quan đa dạng, căn phòng được thắp sáng nhưng không hề bị chói. Thế giới bên ngoài như được đưa vào không gian căn phòng một cách bình yên, nhẹ nhàng. Thiết kế màu sắc voan đa dạng từ đơn sắc, đa sắc đến kẻ sọc họa tiết, rèm voan Nivole đã thể hiện thành công cái nhìn tinh tế đến từ nước Ý.  

Rèm voan đa sắc Folk FR - Nivole

Rèm voan đa sắc Folk FR - Nivole

Fork rất đẹp, đẹp nhất là khi được may thả nhúm theo kiểu Austrian. Bề mặt sợi voan được dệt thô nhìn rõ các ganh dọc của sợi voan mà vẫn mềm mại. Mỗi một tông màu lại mang các sắc thái chuyển từ đậm sang nhạt được ngăn cách với nhau bằng các đường kẻ chỉ đậm màu rất duyên dáng. Với độ đục vừa phải, ánh sáng được khuếch tán vào phòng đều và không bị chói và từ trong phòng vẫn nhìn được khung cảnh bên ngoài.
Rèm voan thô đa sắc Rock FR - Nivole

Rèm voan thô đa sắc Rock FR - Nivole

Rock FR mang đến những sự gam màu đa dạng hơn. Mặc dù với số lượng màu mẫu không nhiều (5 màu) nhưng Rock FR lại có đủ từ đơn giản (trắng), thanh lịch (ghi) đến trẻ trung (cam),...Bề mặt voan của Rock ngoài sự chuyển biến về màu ra còn được nhấn nhá bằng các
Rèm voan đơn sắc Caffé FR - Nivole

Rèm voan đơn sắc Caffé FR - Nivole

Caffé FR là một trong ba sản phẩm (Caffé, Rock, Folk)
Rèm voan đơn sắc chỉ nổi Soul 2 FR - Nivole

Rèm voan đơn sắc chỉ nổi Soul 2 FR - Nivole

Trên nền voan đơn sắc giản dị, Soul 2 được nhấn nhá bằng các đường chỉ thêu tinh tế nổi hẳn lên trên bề mặt, chạy dọc suốt chiều dài khổ voan. Màu sắc của Soul 2 gồm ba sắc thái nhẹ nhàng từ trắng kim sang nâu vàng nhạt. Soul 2 sẽ rất tuyệt khi được kết hợp thêm cùng các loại rèm khác để tạo nên rèm nhiều lớp kết hợp (Layered Draperies).
Rèm voan đơn sắc Luna FR - Nivole

Rèm voan đơn sắc Luna FR - Nivole

Luna rất bắt mắt với bề mặt được dệt bằng các sợi voan to, nhỏ khác nhau đan xen cùng những sợi chỉ kim tuyến. Bản thân sợi kim tuyến rất bắt sáng, khi được dệt thưa cùng sợi voan tạo cho Luna một cái nhìn ban đầu thoạt nhìn tưởng hơi cứng, nhưng khi rèm chuyển động sẽ tạo nên hiệu ứng lọt sáng qua các lỗ hở nhỏ của rèm rất sống động.
Rèm voan lụa đơn sắc Bisanzio FR - Nivole

Rèm voan lụa đơn sắc Bisanzio FR - Nivole

Bisanzio FR là dòng sản phẩm rực rỡ nhiều màu nhất của Nivole. Với số lượng lên đến 31 màu, sản phẩm Bisanzio chiều lòng mọi nhu cầu của khách hàng từ thanh lịch, nhã nhặn đến rực rỡ, nổi bật. Chất voan của Bisanzio cũng rất đặc biệt
Rèm voan đơn sắc Cigno FR - Nivole

Rèm voan đơn sắc Cigno FR - Nivole

Cigno nhìn qua khá giống với Ibis. Một đặc điểm để phân biệt hai sản phẩm này đó là Cigno được dệt thô hơn, sợi dệt khít nhau hơn nến cho cảm giác ánh sáng lọt qua ít hơn. Cigno cũng bóng hơn so với Ibis, nhìn có cảm giác hơi cứng một chút nên Cigno có thể làm được cả rèm roman. Cigno là sản phẩm duy nhất trong 4 loại voan đơn sắc của Nivole có thể được ứng dụng để làm rèm roman.
Rèm voan thô đơn sắc Rondine FR - Nivole

Rèm voan thô đơn sắc Rondine FR - Nivole

Rondine mang đến một cái nhìn thủ công hơn khi bề mặt được dệt bằng cách tạo xước dọc, sợi dệt thưa tạo nên những hình chữ nhật bé li ti. Phẩy xước của Rondine là một đặc điểm dễ phân biệt nhất so với các dòng voan đơn sắc khác.
Rèm voan thô đơn sắc Fenice FR - Nivole

Rèm voan thô đơn sắc Fenice FR - Nivole

Fenice vẫn là voan đơn sắc nhưng do cách dệt nên nó mang lại chất voan khác hoàn toàn so với các loại voan đơn sắc còn lại của Nivole. Fenice rất mềm, mịn, đục hơn so với các dòng khác do sợi voan được dệt khít nhau hơn. Bề mặt Fenice lấm tấm như voan cát, khi lên thành phẩm nhìn rất bay bổng, lãng mạng. Sản phẩm thích hợp với các thiết kế cần làm mềm không gian xung quanh.
Rèm voan thô đơn sắc Ibis FR - Nivole

Rèm voan thô đơn sắc Ibis FR - Nivole

Ibis là một trong 4 mẫu voan thô đơn sắc cơ bản của Nivole. Ibis được dệt bằng các sợi voan đan xen nhau cung cấp độ đục vừa phải. Bề mặt voan không bóng nhưng khi có ánh nắng chiếu vào sợi voan sẽ óng ánh lấp lánh nhìn rất sống động và đẹp. Tông màu trang nhã lịch sự chuyển từ trắng đến trắng kem (hơi pha vàng) hợp với rất nhiều không gian nội/ngoại thất.
  • 1
+84 909 240 866
An Phu Skype
Support
 

KHU VỰC MIỀN BẮC

Ms. Huệ: 0904.933.089

Ms. Mai: 0943.864.805

Ms. Lệ: 0909.240.866