• Số 5, ngõ 109 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 0909 240 866
  • info@remanphu.com

 

Rèm vải thô tự nhiên ordyti

Ordyti lấy hình ảnh chụp cận cảnh chiếc lá cây màu xanh làm biểu tượng cho bộ sưu tập của mình. Điều này gửi gắm đến chúng ta hai thông điệp lớn: thứ nhất , bộ sưu tập Ordyti là một nguồn cảm hứng bất tận về cách thiết kế và màu sắc với chủ đề "Thiên nhiên". Thứ hai, Mottura muốn chúng ta có những mường tượng về việc kết hợp thiên nhiên, đưa thiên nhiên vào không gian mỗi căn phòng. "Kiến trúc Xanh, Vật liệu Xanh, Thế giới Xanh" - đây cũng chính là một xu hướng đương đại đang thu hút rất nhiều các kiến trúc sư trẻ hiện nay.

Rèm vải thô đơn sắc Maia FR

Rèm vải thô đơn sắc Maia FR

Maia rất thanh lịch và đẹp với các gam màu nhẹ nhàng, đủ các sắc nóng lạnh. Chất vải kẻ tăm, dệt các sọc ngắn, ngang dọc đan nhau tạo nên bề mặt hơi ráp. Maia khi được dệt lên sẽ là các đoạn màu xen kẽ lấm tấm trên nền vải. Thoạt nhìn tưởng như rất đơn giản nhưng càng xem càng ngắm sẽ càng thấy Maia tinh tế và sang trọng.
Rèm vải thô đơn sắc họa tiết nổi Rock 2 FR

Rèm vải thô đơn sắc họa tiết nổi Rock 2 FR

Rock là bộ sưu tập tụ hội sự chuyển động về màu sắc của các sợi chỉ vải may nổi. Nền của Rock là lụa nhăn tự nhiên, phóng khoáng, nhìn tựa như một miếng vải chưa được là ủi. Nhưng khi kết hợp với các sợi chỉ vải may nổi, nền trắng được cố định lại và nổi bật, độc đáo hơn bao giờ hết.
Rèm vải thô đơn sắc Pop FR

Rèm vải thô đơn sắc Pop FR

Pop - đơn giản, nhẹ nhàng, tinh tế. Rèm Pop đơn giản bởi họa tiết trang trí chỉ là những đường kẻ sọc dọc chạy theo chiều dài khổ vải. Vải trơn một màu và kẻ sọc trơn một màu khác đậm hơn nổi bật lên.
Rèm vải thô đa sắc Crono

Rèm vải thô đa sắc Crono

Nhìn vào bề mặt của Crono, ta cảm nhận rõ ràng được sự chuyển động của sợi vải bởi lẽ nó được dệt kết hợp sợi vải với các gạch xước đậm màu, thả rơi đuổi nhau dọc theo chiều dài khổ vải. Kể cả khi không có tác động ngoại lực, Crono vẫn chuyển động rất độc đáo như thế.
Rèm vải thô đa sắc Atollo FR

Rèm vải thô đa sắc Atollo FR

Atollo được dệt bằng sợi thô tạo lưới thưa, dễ lọt sáng với 31 tông màu đặc sắc. Atollo rất đẹp! Sợi vải dệt và nhuộm rất cầu kì. Các sắc màu chạy ngang dọc trên bề mặt như chơi đùa với sự khuếch tán của ánh sáng. Nó đánh lừa cảm giác mắt nhìn, mang lại một hiệu ứng chuyển động lạ mắt mỗi khi có gió đung đưa mặt rèm.
Rèm vải thô đơn sắc Zenit FR

Rèm vải thô đơn sắc Zenit FR

Zenit rất dễ kết hợp với các không gian theo xu hướng
  • 1
+84 909 240 866
An Phu Skype
Support
 

KHU VỰC MIỀN BẮC

Ms. Huệ: 0904.933.089

Ms. Mai: 0943.864.805

Ms. Lệ: 0909.240.866